loa sân khấu fbt tại The New 42nd Street Studios
FBT LANDS ON 42ND STREET

Loa sân khấu FBT hỗ trợ âm thanh cho The New 42nd Street Studios

1.LOA SÂN KHẤU FBT CỦA FBT VIỆT NAM TẠI THE NEW 42ND STREET STUDIOS

Khi các diễn viên của Broadway cần một nơi để diễn tập, nhiều người trong số họ chuyển sang The New 42nd Street Studios. Một xưởng diễn tập, văn phòng và nhà hát hiện đại, tòa nhà đã cung cấp không gian diễn tập cho hơn 236 buổi biểu diễn tại Broadway kể từ khi nó khai trương năm 2000. Sau đó, không có gì ngạc nhiên khi David Jensen, Giám đốc Sản xuất, cần phải bị phân biệt đối xử khi xem xét nâng cấp loa cho tám hãng phim trong năm nay. Sau khi tìm kiếm kỹ lưỡng, anh ấy đã chọn loa sân khấu FBT, để hỗ trợ công việc của một số nghệ sĩ tài năng nhất của Thành phố New York.

loa sân khấu fbt tại The New 42nd Street Studios

Khu phức hợp, thường hoạt động với tỷ lệ lấp đầy 95% kể từ khi khai trương, tự hào có mười tầng và 80.000 feet vuông bao gồm các không gian diễn tập lớn, không có cột. Mỗi phòng thu chứa một giá âm thanh, bộ khuếch đại, bộ trộn công suất và loa.

Chúng tôi đã mở được 15 năm, Jensen nói, Jensen, và đã đến lúc chúng tôi cần thay thế một số giá đỡ âm thanh và loa. Chúng tôi đã đi ra ngoài để bắt đầu tìm kiếm sự thay thế có hiệu quả về chi phí, nhưng đủ lớn để mang các phòng. Đôi khi một chương trình sẽ có 30 hoặc 40 người biểu diễn nhảy cùng một lúc. Chúng tôi cần một cái gì đó để vượt lên trên tất cả những thứ đó mà không làm ảnh hưởng nhiều đến các căn phòng khác.

Jensen đã chuyển sang Simon Nathan, chủ sở hữu Dịch vụ sản xuất âm thanh và cộng sự lâu năm, để được hỗ trợ. Nathan đề nghị loa sân khấu FBT Archon 112 và 115 không cần đặt trước.

Jenson nói rất tốt về công việc của chúng tôi trong một thời gian dài và tôi tin tưởng anh ấy vào những đề xuất của anh ấy, Jenson nói. Chúng tôi cần một SPL cao và chất lượng; Archon chắc chắn đã có nó – chất lượng mà chúng tôi đang tìm kiếm ở một mức giá mạnh. Anh ấy chắc chắn đề nghị một hộp tuyệt vời.

Một dự án của The New 42th Street, tổ chức phi lợi nhuận chịu trách nhiệm cho sự hồi sinh văn hóa liên tục của Phố 42 giữa thứ 7 và thứ 8, các hãng phim, theo Jensen, đã thành công rất lớn.

Các hãng phim phù hợp với một vị trí trong cộng đồng biểu diễn ở thành phố New York rất cần thiết. Trước khi mở xưởng phim của chúng tôi, nhiều tổ chức đã diễn tập trong không gian khá bẩn và không an toàn, ánh sáng kém và điều hòa không khí tồi. Bây giờ, họ đến với chúng tôi để có các cơ sở sạch sẽ luôn được duy trì cao. Nó rất tốt để chúng tôi có cơ hội cải thiện trải nghiệm của các nghệ sĩ làm việc với chúng tôi – từ môi trường tổng thể đến âm thanh chúng tôi có thể cung cấp. Họ đã tạo ra một sản phẩm nghệ thuật. Chúng tôi luôn luôn vui mừng để tiếp tục.

Được thành lập vào năm 1990, The New 42th Street là một tổ chức phi lợi nhuận độc lập chịu trách nhiệm cho sự hồi sinh văn hóa liên tục của Phố 42 giữa thứ 7 và thứ 8. Cam kết với sức mạnh biến đổi của nghệ thuật, Phố 42 mới xây dựng trên nền tảng của bảy nhà hát lịch sử để biến nghệ thuật biểu diễn phi thường và tham gia văn hóa vào cuộc sống của mọi người. Phố 42 mới hoàn thành mục đích này bằng cách đảm bảo sự sinh động đang diễn ra của các nhà hát lịch sử 42 Street Street; duy trì và sử dụng đầy đủ Phim trường Phố 42 mới và Công tước trên Phố 42 để hỗ trợ các nghệ sĩ biểu diễn trong việc tạo ra tác phẩm của họ; và thông qua Nhà hát Chiến thắng Mới, nhà hát hàng đầu New York, dành cho trẻ em và gia đình.

Dành riêng cho các nghệ sĩ biểu diễn, New 42th Street Studios là một không gian diễn tập và nghệ thuật biểu diễn hàng đầu được thiết kế để phản chiếu năng lượng trên đường phố bên dưới, và thông qua các bức tường kính mở rộng của nó, cho thấy quá trình sáng tạo tại nơi làm việc. Với việc sử dụng kết hợp các phòng tập, văn phòng hành chính và nhà hát hộp đen, The New 42nd Street Studios phục vụ một nhóm lớn các công ty múa, nhà hát và opera phi lợi nhuận, cũng như nhạc kịch và vở kịch. Một chất xúc tác cho các tác phẩm nghệ thuật mới, New Street Street 42 đã lưu trữ hơn 700 sản phẩm của Broadway và Off-Broadway trong giai đoạn đầu của họ. Được thiết kế bởi Platt Byard Dovell White Architects, dự án cũng đã nhận được nhiều giải thưởng thiết kế, bao gồm một giải thưởng danh dự quốc gia từ Viện kiến ​​trúc sư Hoa Kỳ.

2. Hãy đến với âm thanh sân khấu FBT Việt Nam: 

+ Để được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

+ Hiện chúng tôi là đơn vị phân phối của nhiều hãng âm thanh sân khấu lớn hàng đầu thế giới, các sản phẩm đa dạng, đảm bảo chính hãng và giá tốt nhất thị trường.

+ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng bộ dàn hội trường nếu có nhu cầu.

+ Bộ dàn âm thanh hội trường có kích thước và khối lượng khá lớn, chính vì thế việc bảo hành và hỗ trợ bảo hành tận nơi là điều mà khách hàng mong muốn.

Loa sân khấu FBT luôn khẳng định về tính thương hiệu và chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.

Hãy liên hệ với FBT Việt Nam để được tư vấn mua bộ dàn âm thanh sân khấu với giá tốt nhất và hợp lý nhất với không gian âm thanh của đơn vị, tổ chức của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa nhất trong việc bảo hành sản phẩm tận nơi theo nhu cầu.

 FBT Việt Nam 

SHOWROOM:

HCM : 64 Đường Số 5 Phường Trường Thọ Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0314975247

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác