FBT SALE POWERS SINGAPORE PC SHOW

Âm thanh sân khấu FBT tham gia triễn lãm PC Singapore

Một phần lớn các yêu cầu âm thanh tại triển lãm PC Singapore năm nay được cung cấp bởi loa X-Series của âm thanh sân khấu FBT. Diễn ra từ ngày 2 tháng 6 năm 2016 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Triển lãm Singapore, triển lãm được coi là triển lãm CNTT và điện tử tiêu dùng dài nhất của Singapore. Công ty cho thuê M / s Alvron Mediaworks đã mua khoảng 100 mẫu X-Series trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Meditec Trader Pte Ltd. Muối được sản xuất thông qua nhà phân phối khu vực của nhà sản xuất.

1.Âm thanh sân khấu FBT tại POWERS SINGAPORE PC SHOW

Sau khi chương trình kết thúc, chủ sở hữu của M / s Alvron Mediaworks, Alvin Ng, đã báo cáo phản hồi tích cực từ cả nhà tổ chức và nhà triển lãm. Có một âm thanh rõ ràng tốt, và chúng tôi không cần phải vượt qua hoặc cạnh tranh với các nhà đồng triển lãm của chúng tôi để nghe.

FBT SALE POWERS SINGAPORE PC SHOW

FBT tự hào tham gia tích cực vào hội nghị triễn lãm PC Singapore, âm thanh sân khấu ngoài trời FBT đang dần khẳng định tính thương hiệu, ưu việt và chất lượng âm thanh đến khách hàng.

2. Hãy đến với âm thanh sân khấu FBT Việt Nam: 

+ Để được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

+ Hiện chúng tôi là đơn vị phân phối của nhiều hãng âm thanh sân khấu lớn hàng đầu thế giới, các sản phẩm đa dạng, đảm bảo chính hãng và giá tốt nhất thị trường.

+ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng bộ dàn hội trường nếu có nhu cầu.

+ Bộ dàn âm thanh hội trường có kích thước và khối lượng khá lớn, chính vì thế việc bảo hành và hỗ trợ bảo hành tận nơi là điều mà khách hàng mong muốn.

Hãy liên hệ với FBT Việt Nam để được tư vấn mua bộ dàn âm thanh sân khấu với giá tốt nhất và hợp lý nhất với không gian âm thanh của đơn vị, tổ chức của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa nhất trong việc bảo hành sản phẩm tận nơi theo nhu cầu.

FBT Việt Nam 

SHOWROOM:

HCM : 64 Đường Số 5 Phường Trường Thọ Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0314975247

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác