Loa chơi nhạc sống đám cưới nào hay nhất

4.8/5 - (28 bình chọn)

Để có âm thanh nhạc sống đám cưới chất lượng thì cần phải có một dàn nhạc sống chuyên nghiệp. Trong đó loa chơi nhạc là thiết bị khá quan trọng trong để có thể đáp ứng được nhu cầu thưởng thức âm nhạc của người nghe. Dưới đây là những gợi ý tốt nhất cho bộ dàn loa chơi nhạc sống đám cưới mà bạn nên biết.

1. Loa chơi nhạc sống đám cưới công suất lớn

Đây là yêu cầu cơ bản thường thấy chọn loa đám cưới hiện nay. Công suất loa là một phần mang đến sự thành công của toàn bộ dàn âm thanh đám cưới.

Mức công suất của các thiết bị loa đám cưới thông thường dao động từ 1000- 1200W. Ở mức công suất này, thiết bị cho chất lượng âm thanh chuẩn và độ phủ âm thanh tốt nhất.

Tuy nhiên, trước khi chọn loa đám cưới theo mức công suất, cần phân tích kỹ khả năng không gian hoạt động của thiết bị. Đây là yêu cầu cơ bản để đánh giá hiệu quả công suất với toàn bộ dàn loa nghe nhạc sống đám cưới.

1.1 Chọn công suất loa phù hợp với không gian

loa chơi nhạc sống đám cưới

Tuy nhiên, khi lựa chọn cần cân nhắc không gian sử dụng để có quyết định chọn dàn âm thanh đám cưới phù hợp nhất.

Âm thanh đám cưới đảm bảo mức công suất không quá lớn. Trong không gian rộng, có thể chọn loa có mức công suất cơ bản. Sau đó, lắp đặt số lượng loa phù hợp ở vị trí tốt nhất. Điều này giúp hạn chế âm thanh công suất lớn tập trung tại 1 điểm. Âm thanh có thể phủ đều ở mức công suất vừa phải bảo vệ người tham dự lễ cưới tốt nhất.

Do đó, nguyên tắc khi chọn loa công suất lớn phải cân nhắc không gian lắp đặt phù hợp. Với không gian nhỏ, nên chọn các thiết kế công suất vừa. Số lượng loa đảm bảo mức tổng công suất không quá lớn. Điều này giúp người nghe có trải nghiệm âm thanh chuyên nghiệp nhất. Không chỉ vậy, giá trị âm lượng cũng được đảm bảo tuyệt đối.

1.2 Chọn mức công suất phù hợp với các thiết bị tương tác

Đây là nguyên tắc thuộc về kỹ thuật lắp đặt. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Các thiết bị tương tác cùng loa đám cưới có thể là đầu phát karaoke, bàn mixer, amply,… Mỗi thiết kế này đều có hạn mức công suất riêng. Do đó, thiết kế chỉ được đảm bảo hoạt động tốt nhất trong hạn mức công suất của mình.

Loa đám cưới công suất lớn không thể tích hợp với các thiết kế có công suất nhỏ hơn. Điều này làm giảm hiệu quả của loa. Không chỉ vậy, nếu quá nhiều thiết bị công suất lớn kết hợp với 1 amply có thể gây cháy nổ thiết bị. Do đó, khi đầu tư bộ dàn âm thanh đám cưới, cần có sự cân nhắc loại loa công suất phù hợp.

2. Loa array đám cưới nghe nhạc sống chuẩn nhất

Phục vụ không gian đám cưới rộng hơn với thiết kế đảm bảo nhất, loa phục vụ tối ưu nhu cầu người dùng. Đặc biệt hơn, dàn nhạc sống đám cưới không thể thiếu các thiết kế loa array. Đây là linh hồn của những dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Loa array có thiết có đẳng cấp, phù hợp với nhiều hệ thống âm thanh đám cưới. Đặc biệt thiết k犀利士 ế loa array đảm bảo phục vụ không gian trên diện rộng. Chất lượng âm thanh đảm bảo tốt nhất. Loa cho hiệu quả âm thanh tiêu chuẩn. Tùy vào không gian sử dụng mà nên chọn loa array phù hợp nhất. Không nên chọn quá nhiều loa trong một thiết kế. Điều này khiến người dùng gặp nhiều khó khăn trong lựa chọn thiết bị, hiệu quả dàn âm thanh đám cưới cũng không được đảm bảo.

3. Loa Sub chơi nhạc sống đám cưới

Đây là thiết bị không thể thiếu trong bộ dàn âm thanh chơi nhạc sống chuyên nghiệp. Loa Sub có vai trò hỗ trợ bộ dàn, đánh tiếng Sub cực chuẩn. Thiết kế loa Sun thường là dạng loa thùng đơn giản. Kiểu thiết kế này giúp bảo vệ hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, loa Sub có thể kết hợp với các thiết bị tùy chỉnh để điều khiến tiếng nhạc theo yêu cầu sử dụng.

4. Địa chỉ lựa chọn thiết bị loa đám cưới chơi nhạc sống tốt nhất

FBT Việt Nam chuyên hỗ trợ tư vấn và cung cấp giải pháp loa cho dàn âm thanh đám cưới, sân khấu ngoài trời. Hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ!

Chúc bạn thành công !

FBT Việt Nam

  • SHOWROOM: 38 Đường 38, đường Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh 
  • Mã số thuế: 0314975247
  • Hotline: (028) 73018090 
  • Mobile/Zalo : 097.3554.987 (24/7)
dàn karaoke gia đình FBT

Tư vấn và hỗ trợ lắp đặt dàn karaoke gia đình từ cao cấp đến giá rẻ

loa sân khấu FBT mitus 206la

Loa FBT – Thương hiệu loa array cho dàn âm thanh đám cưới đạt chuẩn

Đối tác