lễ hội RisorgiMarche

Âm thanh sân khấu ngoài trời FBT hỗ trợ setup cho lễ hội RisorgiMarche

Âm thanh sân khấu ngoài trời FBT là nhà lãnh đạo trong việc sản xuất các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và là đối tác của Lễ hội âm nhạc mùa hè RisorgiMarche trong năm thứ hai liên tiếp.

lễ hội RisorgiMarche

Sự kiện này, được diễn ra và quảng bá bởi diễn viên và nghệ sĩ người Ý Neri Marcorè, được sinh ra sau sự kiện địa chấn xảy ra ở miền trung Italy năm 2016 và 2017 và nhằm mục đích thu hút sự chú ý của khách du lịch đến khu vực tuyệt vời của chúng tôi. Lễ hội năm nay sẽ có 14 nghệ sĩ tham gia nhiều buổi hòa nhạc, tất cả được đặt trong các công viên núi đẹp nhất của khu vực núi Sibillini.

Âm thanh sân khấu ngoài trời FBT có trụ sở tại Recanati, một trong những đô thị hấp dẫn nhất trong khu vực và liên kết với lãnh thổ của nó rất mạnh mẽ. Mối quan hệ tình yêu này đã được củng cố trong năm qua, đặc biệt chú ý đến các khu vực bị động đất, thông qua một loạt các sáng kiến ​​giúp đỡ và hỗ trợ.

Do đó, không thể không trả lời tích cực, trong năm thứ hai liên tiếp, theo yêu cầu của RisorgiMarche. Lễ hội, bắt đầu vào ngày 1 tháng 7, sẽ đưa nhiều nghệ sĩ Ý và quốc tế đến xen kẽ trên các bãi cỏ toàn cảnh của Marche.

Để tôn trọng tác động môi trường thấp, một trong những nguyên tắc cơ bản của sự kiện, FBT sẽ thiết lập một hệ thống âm thanh với cấu hình chuyên nghiệp cao, nhưng với sự trở ngại tối thiểu trong bối cảnh.

*** Hệ thống sẽ bao gồm:

  • Mảng dòng 16 x MUSE 210LA,
  • 6 x loa siêu trầm MITUS 218SA,
  • 6 x mảng dòng cột VERTUS CLA 406A được cấu thành và 3 x loa siêu trầm SUBLine 115SA
  • 6 x VENTIS 206A khi điền trước
  • 6 x VENTIS 112MA và 6 x VENTIS 115MA màn hình.

FBT tự hào tham gia tích cực vào tổ chức RisorgiMarche, với sự tự tin rằng loại sự kiện này là một trợ giúp tuyệt vời để duy trì sự chú ý trên các khu vực bị động đất và quá trình tái thiết lâu dài và mệt mỏi mà họ đang phải đối mặt.

Hãy đến với FBT Việt Nam: 

+ Để được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

+ Hiện chúng tôi là đơn vị phân phối của nhiều hãng âm thanh sân khấu lớn hàng đầu thế giới, các sản phẩm đa dạng, đảm bảo chính hãng và giá tốt nhất thị trường.

+ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng bộ dàn hội trường nếu có nhu cầu.

+ Bộ dàn âm thanh hội trường có kích thước và khối lượng khá lớn, chính vì thế việc bảo hành và hỗ trợ bảo hành tận nơi là điều mà khách hàng mong muốn.

Hãy liên hệ với FBT Việt Nam để được tư vấn mua bộ dàn âm thanh sân khấu với giá tốt nhất và hợp lý nhất với không gian âm thanh của đơn vị, tổ chức của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa nhất trong việc bảo hành sản phẩm tận nơi theo nhu cầu.

FBT Việt Nam 

Facebook: https://www.facebook.com/firstsound.vn

SHOWROOM:

HCM : 64 Đường Số 5 Phường Trường Thọ Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0314975247

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác