Âm thanh sân khấu ngoài trời FBT Việt Nam tại Festival Huế 2008-2014-1

Âm thanh sân khấu ngoài trời FBT Việt Nam tại Festival Huế 2008-2014

Vừa qua, âm thanh sân khấu ngoài trời của FBT Việt Nam đã thực hiện lắp đặt thành công dàn loa FBT là thương hiệu độc quyền chúng tôi, nhằm phục vụ sự kiện văn hóa Festival Huế từ năm 2008- 2014.

1. Âm thanh sân khấu ngoài trời FBT Việt Nam tại Festival Huế 2008-2014

Dàn âm thanh thực sự đã đem đến một không gian âm nhạc với chất lượng âm thanh tuyệt vời, mang đến giọng ca trong trẻo, giai điệu nhẹ nhàng, trầm bổng và cao vút; phục vụ tích cực và đem lại hiệu quả tối đa cho các tiết mục biểu diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ. Đặc biệt độ phủ của dàn âm thanh rất rộng, không gian sân khấu chuyên nghiệp ngoài trời với số lượng lên đến 1000 khách du lịch nhưng chất lượng rất tốt, đảm bảo tất cả những giai điệu, tiết mục âm nhạc do các ca sĩ, nghệ sĩ biểu diễn được truyền tải đến khán giả rõ ràng nhất.

Âm thanh sân khấu ngoài trời FBT Việt Nam tại Festival Huế 2008-2014

2. Vì sao bạn nên lựa chọn FIRSTSOUND là người bạn đồng hành?—

Với những đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm. Firstsound cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Với phương châm “sự hài lòng và thành công của quý khách là yếu tố sống còn giúp Firstsound ngày càng phát triển hơn nữa”.

Âm thanh sân khấu ngoài trời là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thành công của trương trình. Khi đến với FBT Việt Nam, quý khách sẽ luôn yên tâm về chất lượng âm thanh ánh sáng mà chúng tôi cung cấp. Với gần nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt âm thanh cho sân khấu, hội nghị, thông báo,…FBT Việt Nam đã và đang là điểm đến thu hút nhất cho những khách hàng thực sự quan tâm đến yếu tố thành công của sự kiện.

===> Nếu Quý khách thực sự cần tìm một đối tác uy tín, chuyên nghiệp với giá tốt nhất để hỗ trợ quý khách. Hãy liên hệ với Firstsound, Quý khách sẽ cảm nhận sự khác biệt.

Âm thanh sân khấu ngoài trời FBT Việt Nam tại Festival Huế 2008-2014-1

FBT Việt Nam 

Website: https://fbtvietnam.com

SHOWROOM:

HCM : 64 Đường Số 5 Phường Trường Thọ Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0314975247

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác